Chỉ Bạn Cách Bắn Ica Được Nhiều Vàng Không Phải Ai Cũng Biết

Ica đang là tựa game rất hot. Dù giao diện của tựa game này rất đơn giản nhưng cũng rất dễ gây nghiện cho người chơi. Để tìm hiểu thêm về tựa game ica và cách bắn ica được nhiều vàng như thế nào hãy cùng 8xBet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu game bắn cá ica là gì?

Đây là tựa game bắn cá được phát triển tại Việt Nam từ năm 2015 và đang dần trở thành tựa game bắn cá hot nhất. Khi chơi game này, anh em có thể xả stress bởi đây là game mà anh em không cần phải suy nghĩ gì khi chơi.

Tìm hiểu game bắn cá ica là gì?
Tìm hiểu game bắn cá ica là gì?

Khi tải game bắn cá ica về máy anh em sẽ được nhận ngay 6 loại súng với lượng đạn không giới hạn. Giao diện của tựa game này cũng vô cùng đơn giản và dễ nhìn. Để tiêu diệt cá anh em chỉ cần chạm vào mục tiêu giăng lưới hoặc bắn súng. Khi tiêu diệt được càng nhiều cá ica anh em sẽ càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Tựa game này sẽ có hơn 11 loại cá khác nhau và cũng có 4 nàng tiên cá rất xinh đẹp. Khi anh em săn được một chú cá thì anh em sẽ nhận được số vàng tương xứng. Tuy nhiên để nhận được nhiều vàng anh em cần săn được những con cá to. Và trò chơi này sẽ được chia thành nhiều mức độ từ dễ đến khó để anh em có thể trải nghiệm. 

Và muốn biết cách bắn ica được nhiều vàng anh em hãy theo dõi tiếp bài viết sau đây nhé.

Cách bắn ica được nhiều vàng không phải ai cũng biết

Khi chơi game bắn cá ica không phải ai cũng biết cách bắn ica được nhiều vàng. Vì vậy, anh em hãy tham khảo cách bắn sau đây để kiếm về cho mình số vàng mong muốn nhé.

Cách bắn ica được nhiều vàng không phải ai cũng biết
Cách bắn ica được nhiều vàng không phải ai cũng biết

Tìm hiểu hệ thống ica

Đầu tiên anh em cần tìm hiểu về hệ thống game bắn cá ica để làm quen với giao diện và để biết xem tựa game này hoạt động ra sao. Bởi khi hiểu rõ rồi anh em mới có thể chơi ica một cách dễ dàng hơn.

Tìm hiểu hệ thống cá

Đây là tựa game có tới 20 loại cá khác nhau để phục vụ nhu cầu của người chơi. Có thể kể tới các loại cá như sau: cá đuối, cá chim, cá nemo, cá chuồn, cá vàng, cá đèn lồng, bạch tuộc,… Và có tới 4 nàng tiên cá là: tiên cá vàng, tiên cá đỏ, tiên cá học sinh, tiên cá hồng. 

Có thể nói tựa game này rất khác so với các tựa game bắn cá khác. Khi chơi tại đây anh em sẽ có cảm giác như được hòa mình vào với đại dương bao la.

Tìm hiểu hệ thống súng bắn cá

Anh em cũng nên tìm hiểu về các loại súng bắn cá để biết được loại súng phù hợp với những loại cá nào. Tại đây, súng bắn cá thường có 9 loại như: súng 1, súng 2, súng 4, súng 15, súng 30, súng 60, súng 120, súng 150. Những loại súng càng lớn sẽ giúp anh em săn được những chú cá to.

Bật mí cách chơi bắn cá đổi thưởng được nhiều vàng
Bật mí cách chơi bắn cá đổi thưởng được nhiều vàng

Nhưng số tiền dùng cho những lần bắn ra cũng sẽ tương ứng với súng mà anh em chọn. Khi súng càng lớn thì số tiền bắn ra cũng rất lớn. Chính vì vậy nếu anh em chưa có kinh nghiệm có thể lựa chọn cho mình những loại súng vừa và nhỏ để thử nghiệm trước. Đây cũng là cách bắn ica được nhiều vàng được rất nhiều anh em lựa chọn tìm hiểu.

Tập trung vào các loại cá lớn có tiền thưởng cao

Muốn có cách bắn ica được nhiều vàng anh em cũng cần phải tìm hiểu về cá và tập trung nhắm bắn vào những con cá to. Với những loại cá nhỏ và vừa thì rất dễ bắn nhưng khi đã làm quen với trò chơi này rồi thì anh em nên chọn bắn những con cá to để thu được nhiều vàng nhất có thể.

Bắn cá to sẽ giúp anh em tiết kiệm được thời gian. Mỗi loại cá đều có tâm điểm trúng riêng nhưng đa số các loại cá lớn thường có tâm điểm trúng ở đầu hoặc gần phía thân giữa cá. Anh em cần lưu ý điều này để có thể tiêu diệt cá nhanh nhất có thể.

Tận dụng nhiều tính năng trong ica

Đối với cách bắn ica được nhiều vàng, anh em nên tận dụng hết những tính năng có trong hệ thống. Ngoài sử dụng súng, anh em cũng có thể sử dụng thêm nhiều tính năng như: Bom cá, buff 25%, 50%,.. cộng thêm % vàng tương ứng khi ăn cá đặc biệt. Như vậy sẽ giúp anh em kiếm thêm được rất nhiều vàng so với bắn súng. 

Săn cá tại sảnh chơi nhiều ngư dân

Thường anh em mới  sẽ nghĩ rằng chơi bắn cá online sẽ săn được rất ít cá. Nhưng nếu anh em muốn săn được nhiều cá nhất có thể hãy tìm những sảnh chơi đông người. Bởi khi chơi ở sảnh đông người cùng bắn những con cá lớn sẽ có tỷ lệ trúng cao hơn. Vì khi những người khác đã bắn đạn từ nhiều góc độ, anh em có thể quan sát và tiến hành bắn vào các điểm chết của cá, khi đó cá sẽ thuộc về anh em.

Bài viết trên chúng tôi đã chỉ cho anh em cách bắn ica được nhiều vàng mà không phải ai cũng biết. Hy vọng những thông tin 8xBet đưa ra sẽ hữu ích đối với anh em nhé!

Trả lời