Bật mí cho bạn cách nhận coin rác miễn phí và hiệu quả

Đã bao giờ bạn nghe đến coin rác và đã hiểu thực sự đúng về các loại coin này? Trong bài viết dưới đây 8xBet sẽ phân tích cho anh em biết về coin rác và cách nhận coin rác miễn phí mới nhất hiện nay.

Khái niệm coin rác

Trước khi tìm hiểu cách nhận coin rác miễn phí thì rõ ràng anh em cũng nên hiểu rõ khái niệm coin rác là gì, xem liệu đây có phải là loại coin nên đầu tư để chơi hiện nay không. Trên thị trường coin hiện nay, ngoài các tên tuổi lớn như Bitcoin, Binance, Shiba Inu,… thì cũng tồn tại rất nhiều loại coin rác.

Coin rác ở đây dùng để chỉ những loại coin chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần, chưa được nhiều người biết đến và có vốn hóa khá thấp, thường chỉ dưới 100 triệu đô và thậm chí chúng còn chưa được đưa lên sàn giao dịch.

Các đồng coin nhỏ này chưa thể hiện được tiềm năng hay giá trị lâu dài của nó. Coin rác cũng sẽ có hai loại lẫn lộn, đó là những loại có tiềm năng nhưng giá trị hiện tại chưa thể hiện đủ và đúng về nó. Loại còn lại chính là như tên, nó được tạo ra không có giá trị gì, chỉ mang tính chất như rác.

Nhiều nhà đầu tư vẫn muốn mò kim đáy biển, bởi thực sự có những đồng coin rác khi được về đúng vị trí của nó thì giá trị của nó sẽ tăng vọt một cách khủng khiếp. Do đó nhiều người hoài nghi nhận coin rác miễn phí liệu có được lợi ích gì không? Thì chính là còn phụ thuộc độ may rủi, giữa hàng ngàn loại rác biết đâu bạn nhận coin rác miễn phí lại chính là gems?

Nhận coin rác miễn phí ở đâu?

Nhận coin rác miễn phí ở đâu?
Nhận coin rác miễn phí ở đâu?

Để nhận coin rác miễn phí, anh em có thể tham khảo ở trang diễn đàn Bitcointalk. Tại diễn đàn này sẽ có mục thông tin, các coin rác muốn tiếp cận các thị trường sẽ phải đăng tải lên phần này. Diễn đàn này là cộng đồng chơi coin lâu đời, nhiều kinh nghiệm. Nhân tiện bạn cũng có thể tham khảo các thông tin họ review về các loại coin rác.

Ngoài Bitcointalk, anh em cũng có thể tham khảo Coinmarketcap, đây cũng là một địa điểm nổi tiếng với nhận coin rác miễn phí. Cao cấp hơn là các loại coin ở đây đã được lên sàn và có khả năng để đào.

Hướng dẫn đào và nhận coin rác miễn phí

Để nhận coin rác miễn phí sẽ có hai cách thức khác nhau, đó là đối với đồng coin đã lên sàn và đồng coin vẫn đang còn chờ thời chưa được đưa lên sàn.

Nhận coin rác miễn phí đã lên sàn

Phần lớn các coin rác đã được đưa lên sàn là những đồng coin đã bị tiết lộ ra lợi nhuận. Đối với những đồng coin này tính cạnh tranh sẽ cao vì ai cũng nắm rõ được giá trị của từng loại coin. Do đó bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu và kiếm tìm các coin giá trị nhưng chưa được tính lợi nhuận.

Bạn có thể chọn các coin thứ hạng thấp hơn một chút, tuy giá trị không bằng nhưng độ cạnh tranh thấp do đó có thể khai thác tối đa. Trong khi đào sẽ có những công cụ quan trọng mà bạn cần sử dụng đó là ví, pool và tool.

Đầu tiên là ví, đây sẽ là nơi để lưu trữ các đồng coin sau khi bạn nhận coin rác miễn phí. Cách có ví vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ở sàn là đã có một ví mặc định.      

Pool cũng có sẵn ở hệ thống sàn tiền ảo, do đó bạn không cần quan tâm nhiều.

Tool thì sẽ được xây dựng dựa trên các thuật toán, có một số tool phổ biến như là Ethermine – Ethash, Zecminer – Equihash, NSGminer – Neoscript, Ccminer – CryptoNight.

Chuẩn bị đầy đủ cho mình 3 công cụ này thì có thể bắt đầu ngay vào việc đào để có cơ hội nhận coin rác miễn phí.

Như đã nói khi đào nên lưu ý chọn lựa các coin chưa được để mắt và chưa được tính lợi nhuận nhiều, để đánh giá được coin như vậy dựa vào những yếu tố như: Lương tiêu thụ điện năng, giá coin, độ khó, thuật toán để đào, hashrate của máy đào,…

Đào coin rác chưa lên sàn

Đào coin rác chưa lên sàn thì sẽ có rất ít thông tin, khá rủi ro, tuy nhiên lợi nhuận từ các coin này cũng lớn hơn rất nhiều. Để giảm bớt rủi ro anh em có thể tham khảo road map, team phát triển và lộ trình lên sàn của nó.

Chúng ta sẽ tiến hành đào coin liên tục, khi nào coin lên sàn giá trị sẽ tăng nhiều hơn thì tiến hành bán lấy lời và đi đào tiếp coin rác khác.

Những điều cần quan tâm khi trade coin rác

Những điều cần quan tâm khi trade coin rác
Những điều cần quan tâm khi trade coin rác

Sau đây là một vài lưu ý anh em cần quan tâm khi tiến hành trade các loại coin rác trên sàn với người khác:

  • Luôn cập nhật thông tin, tiến hành phân tích tiềm năng giá trị của coin rác, không nên lúc nào cũng đi theo đám đông, chỉ nên tham khảo.
  • Khi các đồng coin rác đã lên giá cao thì không nên tham gia mua nữa vì khả năng đứng hoặc tụt giá của nó rất cao.
  • Luôn nhớ bật chức năng bảo mật 2 lớp để giữ an toàn cho tài khoản, không giao dịch với các tài khoản không có thông tin rõ ràng hay dụ nhấn link ngoài.
  • Luôn đánh giá cả mặt lợi nhuận và rủi ro khi tham gia chơi các loại coin rác này, bởi không phải loại coin nào cũng mang lại giá trị.

Trên đây tin tức 8xBet đã hướng dẫn anh em cách nhận coin rác miễn phí cũng như có những điều lưu ý nhắc nhở anh em. Hy vọng mọi người đã chọn được loại coin ưng ý để bắt đầu tham gia đào.

Trả lời