Cách Nhìn Xuyên Bài Baccarat Và Những Thiết Bị Công Nghệ Hỗ Trợ

Khi chơi một trò chơi nào đó ai cũng muốn mình chiến thắng. Một số anh em khi chơi đã gian lận bằng cách nhìn xuyên bài. Và đối với baccarat tại 8xbet cũng không nằm ngoài đó. Nhìn xuyên bài baccarat sẽ giúp anh em giành chiến thắng một cách đơn giản hơn rất nhiều. Vậy nhìn xuyên bài bằng cách nào hãy cùng theo dõi ngay sau đây của 8xbet.

Cách nhìn xuyên bài baccarat bằng thủ thuật

Thường thì anh em chỉ nhìn được xuyên bài của người khác khi anh em ngồi đối diện họ vì khi đó bài của họ sẽ thẳng với hướng mắt của anh em. Khi đã nhìn xuyên bài baccarat của họ và kết hợp với bài của anh anh em sẽ phần nào đoán được những người còn lại đang nắm những lá bài nào.

Việc nhìn xuyên bài của người khác sẽ giúp anh em chọn được đúng thời điểm bắt bài của họ hay dàn bài để đánh sao cho hợp lý nhất.

Cách nhìn xuyên bài baccarat bằng thủ thuật
Cách nhìn xuyên bài baccarat bằng thủ thuật

Cách mà những người chơi baccarat chuyên nghiệp thường dùng là dùng các bộ bài ảo thuật với các mặt sau lá bài được quy ước riêng mà chỉ anh em mới có thể nhìn thấy và sẽ biết được đó là lá bài gì. Các bộ bài ảo thuật này sẽ có những hoa văn riêng nhưng nếu ở các sòng bài lớn và có tiền cược lớn thì các bộ bài sẽ được sử dụng riêng và sẽ thay thế bằng bộ bài khác chỉ trong 5 10- phút chơi.

Chính vì vậy, cách nhìn xuyên bài baccarat này chỉ thích hợp khi anh em chơi cùng bạn bè. Hoặc anh em có thể dùng một vật gì đó để có thể đánh dấu riêng vào sau lá bài. Nhưng nhìn chung đây là cách nhìn xuyên bài đã có từ rất lâu và cũng rất khó áp dụng để chơi lâu dài.

Vì thế, ngày nay đã có những công nghệ hiện đại hơn giúp anh em có thể nhìn xuyên bài baccarat mà không cần phải đánh dấu bài hay có một bộ bài ảo thuật riêng.

Những thiết bị công nghệ hiện đại giúp nhìn xuyên bài baccarat

Để đáp ứng được nhu cầu của người chơi, đã có rất nhiều thiết bị hiện đại giúp cho người chơi dễ dàng soi bài.

Kính áp tròng hồng ngoại

Kính áp tròng hồng ngoại có thể phát hiện các dấu vết phía sau của mỗi lá bài. Như anh em đã biết có một số tia ánh sáng như IR hay UV mà mắt người có thể không nhìn thấy nhưng khi dùng kính hồng ngoại ta có thể thấy được. Chính vì vậy rất nhiều anh em đã sử dụng kính hồng ngoại để phát hiện ra các tia IR hay UV trên các lá bài đã được đánh dấu.

Những thiết bị công nghệ hiện đại giúp nhìn xuyên bài baccarat
Những thiết bị công nghệ hiện đại giúp nhìn xuyên bài baccarat

Đó chính là cách thức hoạt động của kính hồng ngoại trong chơi bài baccarat mà không phải ai cũng biết. Nếu đeo kính áp tròng hồng ngoại anh em có thể nhìn thấy gì trong mắt mình? 

Đầu tiên anh em có thể nhìn thấy rất rõ số và chất bài của lá bài đó. Hơn nữa, những người chơi còn lại cũng có thể nhìn thấy rất rõ. Màu mắt của anh em ban đầu sẽ được đảm bảo ngay cả khi anh em đeo kính áp tròng nên chắc chắn không ai có thể phát hiện ra việc anh em đang đeo kính áp tròng.

Anh em có thể đeo các cặp kính áp tròng hồng ngoại này trong nhiều giwof mà không cảm thấy bị cộm mắt hay đau mắt. Khi sử dụng kính này anh em sẽ cảm thấy rất bình thường và anh em có thể đeo trong nhiều tiếng liên tục. Và kính này còn có hạn sử dụng lên tới 1 năm.

Đây là cách nhìn xuyên bài baccarat được rất nhiều anh em cược thủ sử dụng hiện nay.

Kính râm

Đây là loại kính được làm bằng chất liệu có chất lượng cao và được xử lý bằng lớp phủ vật liệu nhạy cảm vô cùng đặc biệt. Lớp phủ này có vai trò như một bộ lọc có thể lọc một số loại ánh sáng, giúp anh em có thể đọc được thứ gì mà mắt thường không thể nhìn thấy. 

Những thiết bị công nghệ hiện đại giúp nhìn xuyên bài baccarat
Những thiết bị công nghệ hiện đại giúp nhìn xuyên bài baccarat

Có thể kể đến một vài lý do mà người chơi chuyên nghiệp chọn kính râm để nhìn xuyên bài baccarat:

Những chiếc kính râm được thiết kế theo phong cách sành điệu sẽ giúp anh em trở nên phong cách và chất hơn

Kính râm cũng có thể che giấu được cảm xúc bằng đôi mắt của anh em, việc này sẽ tránh được việc nhìn thấu của đối thủ. Bởi những người chơi lâu năm có thể đọc được suy nghĩ của anh em qua ánh mắt.

Kính râm có rất nhiều màu sắc, anh em có thể chọn những chiếc kính phù hợp nhất với mình.

Vẻ bên ngoài của kính râm này cũng rất giống với những loại kính râm bình thường sẽ khiến những người chơi khác khó mà nhận ra được. 

Đó là những lý do mà nhiều anh em chọn kính râm là công cụ hỗ trợ cho trò chơi của mình. Kính râm vừa khiến mình trở nên sành điệu hơn, vừa có thể nhìn xuyên bài baccarat mà không ai biết.

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho anh em cách nhìn xuyên bài baccarat tại 8xbet. Anh em có thể chọn một thiết bị công nghệ phù hợp với mình để không bị phân tâm hay ảnh hưởng khi chơi nhé.

Trả lời