Chỉ bạn cách xin số đề người chết siêu chuẩn xác

Từ những người chơi lô đề lâu năm, chúng ta có thể tham khảo được đa dạng các cách soi lô, bắt số khác nhau. Tất nhiên là có những cách mang lại hiệu quả, nhưng cũng có nhiều cách không hề phù hợp. Dưới đây 8xBet dưới thiệu thêm cho anh em cách xin số đề người chết, đây là cách bắt số khá tâm linh nhưng chính bởi vậy nên tỷ lệ ăn thưởng của nó lại rất cao. Anh em hoàn toàn có thể tham khảo nhé, biết đâu nay ăn lớn.

Cách xin số đề người chết là gì?

Cách xin số đề người chết nghe có vẻ đáng sợ nhưng đây lại là cách được nhiều anh em chơi thử và rất hiệu quả. Mặc dù khá tâm linh, nhưng với sự giúp đỡ của người cõi âm thông qua cách xin số đề người chết thì những con số báo về luôn trúng, tùy hữu duyên hay không mà sẽ đạt được các giải lớn nhỏ khác nhau. Tất nhiên nó cũng có rất nhiều cách để có thể xin số từ đã khuất.

Anh em sẽ thông qua những cách phổ biến như lên đồng, thông qua giấc mơ hay cầu cơ. Đối với 2 cách đầu tiên đã quá phổ biến với văn hóa phương Đông của chúng ta, nó cũng rất hiệu quả trong nhiều việc chứ không chỉ trong việc xin số. Còn đối với cầu cơ thì khá mới lạ bởi đây là hình thức nói chuyện với người đã chết được du nhập từ phương Tây.

Tất nhiên cho dù là cách xin số đề người chết nào đi nữa, thì bản thân bạn cũng phải xem có duyên hay không đã thì mới có thể áp dụng được. Không phải ai xin số cũng đều thành công và thuận lợi, thậm chí nhiều người còn bị hù dọa do thái độ không thành khẩn.

Tổng hợp những cách xin số đề người chết

Như đã nói cách xin số đề người chết cũng có rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết những cách xin số đề người chết này để anh em có thể tham khảo nhé.

Cách xin số đề người chết qua giấc mơ

Cách xin số đề người chết qua giấc mơ
Cách xin số đề người chết qua giấc mơ

Thông qua giấc mơ thường chúng ta thấy được rất nhiều điều. Đôi khi chúng ta sẽ có những giấc mơ cần giải mã để lấy số, nhưng cũng có khi là người thân đã mất, người hữu duyên hiện về trong mộng và báo số cho chúng ta. Đây đều là những chuyện mà chúng ta nhận số bị động, chứ không phải xin.

Còn đối với cách xin số đề người chết qua giấc mơ thì trước khi ngủ chúng ta sẽ tiến hành thắp nhang, khấn vái và xin người cõi âm báo số qua mộng. Khi ngủ thì sẽ có người ban số qua mộng cho bạn, có thể sẽ ban con số trực tiếp, cũng có thể là thể hiện qua những dấu hiệu và bạn phải tiến hành giải mã để lấy được con số đề cần.

Tuy nhiên cách này có nhược điểm là do giấc mơ nên chúng ta thường ngủ dậy và nhanh chóng quên đi. Do đó nếu có mơ thấy khi tỉnh dậy bạn phải ghi lại ngay con số đó lại trước khi quên mất nó là gì. Như đã nói đây là cách xin số đề người chết vừa tâm linh và cũng còn phụ thuộc vào cái duyên. Không phải ai vái lạy, cầu xin cũng đều có được những con số tâm linh.

Thêm một điểm đáng lưu ý nếu bạn trúng đề lớn thông qua cách này, thì một phần tiên ăn được bạn phải đem đi tế bái hoặc phân phát cho bà con xung quanh. Rất nhiều người tham thắng cực lớn, ôm tiền đổi đời nhưng nhanh chóng gặp nhiều xui rủi, vận hạn. Do đó có phòng thì vẫn hơn không, anh em lưu ý kỹ nhé.

Cách xin số đề người chết nhờ lên đồng

Cách xin số đề người chết nhờ lên đồng
Cách xin số đề người chết nhờ lên đồng

Nếu bạn là người có mệnh hầu đồng, thì có thể thông qua hình thức lên đồng để có thể xin số luôn. Tuy nhiên đây là trường hợp rất hiếm, thông thường chúng ta chỉ có thể thông qua người khác mới thực hiện được. Cho nên cách này khá tốn kém và phức tạp, còn phải tìm đến đúng người lên đồng chuẩn chứ không phải bịp bợm nữa.

Bạn phải tìm được người lên đồng dày dặn kinh nghiệm, hợp vận mạng sau đó nhờ hình thức lên đồng để kết nối âm dương. Sau đó là bạn sẽ tiến hành trò chuyện và nêu ra mong muốn của mình. Nếu hợp lý, hài lòng phía người âm sẽ chỉ cho bạn những con số đề tỷ lệ trúng cao. Tuy nhiên cách này sẽ phần phải có lễ phù hợp mà người âm phải chịu họ mới sẵn lòng giúp bạn.

Sử dụng bàn cầu cơ để xin số 

Sử dụng bàn cầu cơ để xin số 
Sử dụng bàn cầu cơ để xin số

Ngoài 2 cách thông thuộc trên, chúng tôi xin giới thiệu thêm cho anh em cách xin số đề người chết bằng bàn cầu cơ. Bàn cầu cơ là bảng chữ cái và có các dụng cụ để người âm biểu thị điều muốn nói.

Thì mới cách xin số đề người chết anh em cần chuẩn bị một bàn cầu cơ, nến và một không gian yên tĩnh, thắp nến theo đủ số lượng sau đó đọc bài khấn gọi hồn người âm. Sau đó nhắm mắt và đặt tay lên con trỏ trên bàn cầu cơ. Khi bạn cảm giác con trỏ tự chuyển động nghĩa là người âm đã xuất hiện, họ sẽ lần lượt chỉ những con số, con chữ theo thứ tự để giao tiếp với bạn.

Trên đây là 3 cách xin số đề người chết hiệu quả nhất mà tin tức 8xBet gửi đến anh em. Hy vọng anh em đã hiểu rõ và chọn được cách xin số phù hợp cho bản thân mình.

Trả lời