Hướng Dẫn Chơi Bầu Cua Dân Gian Trực Tuyến Hiệu Quả Tại SODO66

Bầu Cua hẳn đã không còn xa lạ với người Việt Nam bởi nó thường xuất hiện vào mỗi dịp nghỉ lễ hay ngày tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, hình thức truyền thống của trò chơi này thì hẳn là rất quen thuộc rồi. Nhưng nếu chơi trực tuyến tại trang chủ SODO66 thì có gì khác không? Có những mẹo nào để người chơi kiếm được lợi nhuận từ tựa game này hiệu quả hơn? Cùng tìm hiểu nhé!

Trò chơi Bầu Cua

Trò chơi này còn có một tên gọi đầy đủ hơn chính là Bầu Cua Tôm Cá. Trò chơi gắn liền với tuổi thơ của hầu hết người dân Việt Nam. Thực chất, đây là một tựa game giải trí bắt  nguồn từ đất nước Trung Quốc và có tên gọi quốc tế là Ho Hey How. Cho đến hiện nay, tên này vẫn đang được là tên gọi chung của trò chơi này trên thế giới.

Tuy nhiên, khi du nhập vào nước ta, người Việt đã được thay đổi một số chi tiết của trò chơi như thay con cọp bằng con tôm. Bởi trò chơi chính của nó có tên là Bầu Cua Cá Cọp.

Trò chơi Bầu Cua dân gian
Trò chơi Bầu Cua dân gian

Các dụng cụ cần thiết và cách chơi

Đề tổ chức được ván Bầu Cua, bạn cần có một bàn chơi được chia thành 6 ô. Mỗi ô sẽ chưa một hình tượng trưng cho Bầu, Cua, Tôm, Cá, Gà và Nai. Cần tiếp 3 hột xúc xắc và 6 mặt trên đó cũng có hình tương tự. Bạn có thể mua bộ sản phẩm này ở những tạp hóa lớn.

Cần thêm 1 cái tô cùng 1 cái đĩa để bỏ xí ngầu vào và xóc. Khi người cầm cái xóc xong và bỏ xuống, người chơi sẽ đặt tiền vào các hình trên bàn. Sau đó sẽ người cầm cái sẽ mở bát và thông báo kết quả cho người chơi. Nếu trúng vị nào thì người đặt vị đó sẽ giành tiền thắng, cấp số nhân theo số xúc xắc chung kết quả.

Ví dụ: Bạn đặt cược Nai và có 2 xúc xắc ra Nai thì bạn sẽ được gấp đôi tiền thưởng.

Hướng dẫn chơi Bầu Cua hiệu quả tại SODO66

Bầu Cua trực tuyến cũng sử dụng luật và cách chơi chung của dân gian. Nên các chiến lược sử dụng được khi chơi offline cũng có thể vận dụng tại trò chơi trực tuyến này.

Ghi nhớ các mặt của xúc xắc
Ghi nhớ các mặt của xúc xắc

Đặt cược theo người đang ăn nhiều nhất bàn

Người mà nắm giữ được tỷ lệ chiến thắng cao trong bàn Bầu Cua sẽ có một số lượng lợi nhuận cực kỳ nhiều. Nhiệm vụ của bạn là canh người đó đánh vào vị nào và mình sẽ đánh theo để hưởng sự may mắn từ người ta.

Cao thủ chỉ điểm

Những người chơi đi trước thường có xu hướng sẽ chỉ điểm cho những người chơi mới. Bởi họ đã chơi và chinh chiến rất nhiều nên đã đúc kết được nhiều thứ, chẳng hạn như:

  • Kết quả Bầu Cua ra 2 Bầu, 1 Cua ván sau sẽ ra Tôm và Cua.
  • Kết quả ra 2 Bầu và 1 Gà ván sau sẽ ra Bầu.
  • Kết quả ra 1 Bầu và 2 Cua ván sau sẽ ra Tôm.
  • Kết quả ra 2 Tôm và 1 Bầu ván sau sẽ ra Nai.
  • Kết quả ra 2 Cá và 1 Nai ván sau sẽ ra Tôm.
  • Kết quả ra 2 Gà và 1 Bầu ván sau sẽ ra Cá.
  • Kết quả ra 2 Gà và 1 Cá ván sau sẽ ra Bầu.
  • Kết quả ra 1 Cá và 2 Nai ván sau sẽ ra Nai.
Hướng dẫn chơi Bầu Cua hiệu quả
Hướng dẫn chơi Bầu Cua hiệu quả

Trên đây là những sưu tầm về các kinh nghiệm của người đi trước để lại. Hãy vịn vào đây để thực hiện những quyết định cho thật chính xác khi truy cập qua đường link https://sodo66o.com/ để chơi Bầu Cua tại SODO66.