Luận Giải Mơ Thấy Rắn Cắn – Chủ Mộng Nên Đánh Số Gì?

Bài viết dưới đây của nhà cái 8XBET sẽ giúp anh em độc giả lý giải được những giấc mơ thấy rắn cắn chi tiết nhất. Bởi chiêm bao này thường mang đến cho chúng ta cảm giác sợ hãi nhưng tùy thuộc vào mỗi trường hợp mà giấc mơ sẽ ám chỉ một điềm báo tốt, xấu khác nhau.

Ý nghĩa của rắn trong phong thủy ra sao?

Theo phong thủy thì rắn là một loài vật biểu tượng của sự thay đổi. Tập tính lột xác của loài vật này được cho là sẽ loại bỏ khó khăn và mang đến may mắn trong tương lai. 

Lý giải một số giấc mơ thấy rắn cắn thường thấy nhất
Lý giải một số giấc mơ thấy rắn cắn thường thấy nhất

Không những thế, rắn được đánh giá là có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nhân hay những người yêu thích buôn bán. Cụ thể là thu hút tài lộc, xua đuổi vận xui giúp gia chủ làm ăn thuận lợi.

Lý giải một số giấc mơ thấy rắn cắn thường thấy nhất

Theo quan điểm dân gian thì phần lớn những giấc mơ thấy rắn đều là điềm báo cho sự may mắn, thuận lợi. Một số chiêm bao gặp rắn điển hình anh em chắc chắn sẽ gặp như sau.

Mơ thấy rắn cắn người có điềm gì?

Nếu mơ thấy bản thân bị rắn cắn thì sẽ khiến cho chủ mộng cảm thấy sợ hãi, bất an và lo lắng. Một phần vì loài rắn thường mang đến nỗi ám ảnh với vẻ bên ngoài rùng rợn, phần còn lại là sợ những hiểm họa sẽ xảy đến. Tuy nhiên chiêm bao này lại là dự báo về những việc tốt lành sẽ xảy ra.

 • Mơ thấy rắn lục cắn: May mắn trong chuyện tình cảm.
 • Mơ thấy bị rắn trắng cắn: Cho thấy lô thủ là người có ước mơ, hoài bão.
 • Mơ rắn cắn vào tay: Sẽ có cơ hội mở ra trong tương lai.
 • Mơ thấy rắn cắn vào chân: dấu hiệu cho thấy sẽ nhận được một thông tin gây ngạc nhiên.

Ngủ mơ rắn bò vào nhà

Chiêm bao này cho biết trong thời gian tới gia chủ sẽ đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Những niềm vui mang đến bất ngờ như trúng thưởng, trúng số hay nhặt được những đồ vật có giá trị bị mất cũng có thể xuất hiện trong thời gian tới. 

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh số gì dễ trúng nhất?
Nằm mơ thấy rắn cắn đánh số gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy rắn đang bò trên mặt nước

Nếu anh em mơ thấy những con rắn đáng lướt bơi trên nước một cách nhanh chóng thì đây chính là điềm báo cho con đường công danh và học hành hanh thông, công việc thuận lợi. Nếu anh em đang đi học thì sẽ đạt được nhiều thành tích cao, nếu đang đi làm thì sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng được thăng chức.

Mơ rắn cắn bản thân

Đây là dấu hiệu cho biết cuộc sống của lô thủ sẽ bị vây quanh bởi đầy rẫy bất đồng và mâu thuẫn cá nhân. Đồng thời sẽ xảy ra một số tranh cãi với đồng nghiệp tại chỗ làm. 

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh số gì dễ trúng nhất?

Ngoài thắc mắc mơ thấy rắn cắn là điềm tốt hay xấu thì lô thủ cần ghi nhớ những con số may mắn tại sổ mơ 8Xbet:

 • Nằm mơ thấy rắn vào nhà đánh số: 22, 30
 • Ngủ mơ thấy rắn đang bơi đánh số: 28, 82
 • Ngủ mơ thấy rắn không đầu đánh số: 36, 37
 • Ngủ mơ thấy ba con rắn đánh số: 13, 31
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh số: 38, 39
 • Mơ thấy rắn màu xanh cắn đánh số: 72, 78
 • Mơ bị rắn màu vàng đánh số: 38, 83
 • Ngủ mơ gặp rắn đen đánh số: 58, 83
 • Ngủ mơ thấy rắn hai đầu đánh số: 15, 51

Mơ thấy rắn cắn thường mang đến nhiều điềm báo khác nhau cho cuộc sống của con người. Chiêm bao này mang cả điềm tốt và xấu do đó nếu anh em cố gắng và nhận biết sớm các dấu hiệu thì hoàn toàn có thể thay đổi những điều sẽ đến trong tương lai.