Giải thích chi tiết về thuật ngữ Tp trong coin là gì?

Bạn vừa tham gia chơi coin và vẫn còn ngỡ ngàng bởi vì có quá nhiều thuật ngữ quá mới lạ? Đừng lo bởi ngay tại 8xBet chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật thông tin về coin, cụ thể trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ Tp trong coin là gì, từ đó có thể dễ dàng bước chân vào thị trường giao dịch tiền ảo.

Tp trong coin là gì?

Đối với những trader chuyên nghiệp thì đã không còn xa lạ gì với Tp. Vậy Tp trong coin là gì và nó được sử dụng như thế nào. Hãy cùng khám phá ngay nhé! Tp là viết tắt của take profit, có nghĩa là chốt lời. Đây là một lệnh vô cùng quan trọng khi tham gia giao dịch coin, là một trong những lệnh có thể biết được các giao dịch coin của chúng ta lời, lỗ ra sao.

Tp trong coin là gì? Nó nghĩa là take profit, đây là lệnh được đặt khi mà mức giá coin đang có lợi nhuận đạt ngưỡng khá cao cho đến cao mà người chơi mong muốn. Người chơi sẽ đề ra mức take profit trước, nếu giá thị trường tăng và đạt ngưỡng thì lệnh này sẽ tự động nhảy và cắt lời.

Đây chính là lệnh biến lợi nhuận trên sàn ảo thành lợi nhuận thật, sau khi cắt lời, số tiền lời sẽ nhanh chóng được trả về ví của người chơi. Lệnh tp hoàn toàn có thể thay đổi được tùy theo mong muốn của người đầu tư, chính là bạn đó.

Lợi ích khi dùng Tp trong coin là gì?

Lợi ích khi dùng Tp trong coin là gì?
Lợi ích khi dùng Tp trong coin là gì?

Vậy lệnh cắt lời này có ý nghĩa ra sao mà cần được quan tâm đến vậy. Thì đây chính là lệnh giúp bạn nhận được lời và tránh được sự thua trắng. Cụ thể nếu bạn không đặt một lệnh cắt lời, khi đồng coin của bạn lên giá trị liên tục, bạn sẽ tham và cứ mong chờ nó lên cao hơn nữa. Mà quên mất những yếu tố đánh giá và ngưỡng nguy hiểm của nó. Người chơi sẽ liên tục mua thêm và để cho đồng coin lên liên tục nhằm đợi có lời cao hơn.

Tuy nhiên kịch bản thường sẽ không theo mong muốn, có câu tham thì thâm. Đồng coin lên nhưng cũng có thể tụt dốc bất cứ lúc nào, thậm chí nhiều khi chỉ cần vài phút là đã chạm đáy. Lúc đó bạn sẽ không có được cho mình một chút lời nào thậm chí là lỗ nặng.

Do đó lợi ích Tp trong coin là gì là điều rất quan trọng mà bạn cần chú tâm vào. Đồng thời với lệnh này bạn cũng không cần phải quan sát biến động liên tục mà có thể để nó tự hoạt động khi coin lên đến ngưỡng bạn mong muốn.

Cùng phân tích chi tiết hơn những lợi ích khi dùng Tp trong coin là gì nhé.

Lệnh Tp giúp quản lý vốn hiệu quả

Ngoài lệnh Tp thì còn có lệnh Sl cắt lỗ, hai lệnh này được sử dụng linh hoạt sẽ giúp các nhà đầu tư cắt lời và lỗ được theo ý mình. Trước khi tham gia giao dịch, đây là lúc tỉnh táo nhất các nhà đầu tư sẽ tính ra được mong muốn coin đem về lợi nhuận trong ngưỡng nào, nếu xui rủi thì lỗ đến mức nào. Sau khi tính ra được thì chỉ cần đặt sẵn các lệnh.

Như vậy chỉ với 2 lệnh Tp, Sl là đã biết được số tiền vốn bỏ ra và khả năng lời cũng như rủi ro thua lỗ. Người chơi sẽ không cần quá mệt mỏi khi quản vốn của mình.

Lệnh tự động – tối ưu thời gian

Các lệnh cắt lời đều sẽ được tạo tự động, do đó chỉ cần giá trị coin đạt ngưỡng sẽ tự động cắt mà người chơi không cần phải thực hiện một thao tác nào hay phải 24/24 dán mắt vào màn hình để quan sát. Như vậy người chơi có thể có có thời gian để nghỉ ngơi mà không cần lo quá nhiều.

Lệnh cắt lời giúp người chơi thoải mái chơi hơn

Chỉ cần bạn biết quản lý cảm xúc của mình, đề ra các mức lời lỗ cụ thể trước rồi đặt lệnh. Như vậy bạn sẽ có thể tham gia chơi coin một cách thoải mái nhất. Nếu không đặt lệnh phần lớn người chơi sẽ dễ chơi theo cảm xúc, và bị cuốn theo số đông, như vậy sẽ dẫn đến các tình trạng không tỉnh táo và thua lỗ nhiều.

Như khi thắng người chơi không đặt ngưỡng trước mà cứ tham đợi nó đu đỉnh cao hơn nữa, xong chưa kịp cắt lời thì đã rớt chạm đáy, như vậy làm cho người chơi lỗ một cách nặng nề. Do đó lệnh Tp vô cùng cần thiết trong chơi của bất cứ anh em nào.

Hướng dẫn đặt lệnh take profit trong khi chơi coin

tp trong coin là gì, Hướng dẫn đặt lệnh take profit trong khi chơi coin
Hướng dẫn đặt lệnh take profit trong khi chơi coin

Cách tối ưu để đặt lệnh Tp trong coin là gì? Để đặt được lệnh Tp một cách hiệu quả và thu về được nhiều lợi nhuận nhất thì người chơi nên đặt vào điểm dự đoán giá có thể lên cao nhất. Các trader chuyên nghiệp thường sẽ đặt cắt lời ở các đường như kháng cự, trợ giá dựa theo hướng sideway.

Thông thường khi giá trị coin đạt ngưỡng kháng cự hay hỗ trợ thì sẽ có xu hướng rớt ngược lại. Do đó đặt Tp ở những đường này là hợp lý nhất.

Cám ơn các anh em đã đọc hết bài viết của Tin tức 8xBet, trên đây đã chia sẻ giải đáp hết thắc mắc về Tp trong coin là gì cho anh em, hy vọng anh em đã hiểu rõ lệnh cắt lời là gì và có thể áp dụng thật thành thạo trong quá trình chơi sàn của mình.

Trả lời